Tại sao phải thiết kế website chuyên nghiệp?

Vì sao thiết kế website chuyên nghiệp lại có ảnh hưởng đến việc thúc đẩy doanh số bán hàng và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp? Cùng tham khảo những lý do bạn nên sở hữu 1 website bán hàng chuyên nghiệp “đầu tư 1 lần, sử dụng trọn đời” trong bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của thiết kế website bán hàng online

Với thời đại internet phát triển mạnh mẽ hiện nay, xu hướng mua bán kinh doanh trên các nền tảng số đều rất lớn. Không chỉ thế, thói quen tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ trước khi mua của người dùng đều rất phổ biến tại Việt Nam. Vì thế, nếu doanh nghiệp bỏ lỡ một kênh bán hàng trên online thì sẽ rất đáng tiếc. Khi có một trang web, doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều người tiêu dùng trực tuyến, lẫn khả năng bán hàng, tăng doanh số hiệu quả.

thiết kế website

Tại sao phải thiết kế website chuyên nghiệp?

Mở ra một kênh bán hàng mới

Ngoài kênh bán hàng truyền thống như cửa hàng, chợ, và các hệ thống siêu thị. Thiết kế website bán hàng trên nền tảng online, các sàn thương mại điện tử có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh mọi lúc, mọi nơi một cách hữu hiệu. Khi tạo website, bạn có thể tiếp cận lượng lớn khách hàng mới và gia tăng doanh số.

Kênh cung cấp thông tin cho khách hàng tiềm năng

Ngoài việc bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, website có thể cung cấp cho người tiêu dùng thông tin cần thiết để quyết định mua hàng. Cụ thể như thông tin về sản phẩm, xuất xứ, chất liệu, thành phần, giá cả, các chứng nhận chất lượng, các đánh giá – cảm nhận của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, các bài blog tư vấn, tin tức, chia sẻ kinh nghiệm cũng đem lại nhiều giá trị cho khách hàng và tạo ra khách hàng tiềm năng cho tương lai.

Xây dựng uy tín

Website là nơi phản ánh đầy đủ thông tin, sản phẩm và đặc điểm của doanh nghiệp. Vì vậy, việc xây dựng được một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng. Đây cũng là một cách khẳng định giá trị của doanh nghiệp. Bằng cách cung cấp nội dung có giá trị và giáo dục, bạn cũng có thể xây dựng mối quan hệ bền chặt với người tiêu dùng và khuyến khích chuyển đổi.

thiết kế website

Tạo sự khác biệt so với đối thủ

Trang web cũng là cách để chỉ cho khách hàng thấy sự khác biệt của bạn so với đối thủ cạnh tranh thông qua nội dung trên website. Thiết kế website của bạn càng đẹp, giao diện càng chuyên nghiệp, cung cấp nhiều thông tin hữu ích, hỗ trợ khách hàng kịp thời, nhanh chóng… Thì khách hàng càng tin tưởng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nếu họ có một trang web chuyên nghiệp mà bạn không có, thì ngay lập tức bạn sẽ mất một khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ.

Bán hàng 24/7

Thay vì phải đóng cửa hàng sau khi hết giờ hành chính và đêm muộn. Một website bán hàng sẽ giúp bạn bán hàng 24/7. Website đóng vai trò như một kênh bán hàng độc lập với chi phí thấp. Đầu tư thiết kế web online, bạn không cần chi quá nhiều tiền cho nhân viên và diện tích mặt bằng mà vẫn đảm bảo lợi nhận tăng trưởng ưu việt.

Hơn nữa, website giúp khách hàng có thể mua hàng và nhận hàng tận nhà thay vì phải ghé thăm tận cửa hàng. Ngay việc kinh doanh online diễn ra bình thường trong thời điểm dịch bệnh là đã đủ nói lên sự tiện lợi của việc thiết kế website.

Là kênh bán hàng chính chủ

Nếu bạn kinh doanh online trên kênh Facebook, sàn thương mại điện tử thì đều có khả năng bị khóa tài khoản hoặc bị lỗi khiến việc bán hàng bị gián đoạn, gây thiệt hại đến doanh thu. Website thì khác, sau khi bỏ tiền xây dựng thì nó là website của riêng của bạn. Mọi hoạt động của website đều sẽ dưới sự kiểm soát của bạn miễn là bạn đóng tiền duy trì phí tên miền, hosting đầy đủ.

Tạo ấn tượng đầu tiên với khách truy cập

Trang web cũng là công cụ đắc lực để xây dựng thương hiệu của bạn. Khách hàng cũng có thói quen nghiên cứu, tìm hiểu doanh nghiệp trực tuyến trước khi họ đến cửa hàng. Đó cũng là lý do bạn phải tạo sự thu hút và gây được ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên với một website chuyên nghiệp.

Bắt đầu với một trang website cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn muốn kinh doanh trên nền tảng số 5.0 hiện nay, website là một thứ yếu bạn cần phải có. Ngoài ra để sử dụng web như một công cụ bán hàng hữu hiệu, hãy đầu tư kinh phí hợp lý cho website bán hàng của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn không am hiểu về web và không biết bắt đầu xây dựng web từ đâu. Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế web bán hàng uy tín, chuyên nghiệp chính là một quyết định đúng đắn.

thiết kế website

Đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp giá rẻ

Markedia là đơn vị Agency có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cho hơn 230+ ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Tại Markedia, chúng tôi cam kết chất lượng web với một mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi đi kèm.

Thiết kế web chuyên nghiệp tại Minh Dương: Đầu tư 01 lần sử dụng trọn đời!

+ Giao diện Web đẹp chuẩn SEO, tối ưu UI, UX

+ Hệ thống quản trị web thông minh, độ bảo mật cao

+ Bảo hành web 10 năm, tặng ngay thiết kế Logo, Banner,… chuyên nghiệp

Đăng ký nhận kế hoạch marketing thực chiến

Lên kế hoạch chi tiết phù hợp vời ngành hàng của doanh nghiệp